Mai Phương Thúy bất ngờ nhập viện cấp cứu trong đêm khiến fan lo lắng

Mai Phương Thúy bất ngờ nhập viện cấp cứu trong đêm khiến fan lo lắng

Hình ảnh Mai Phương Thúy bất ngờ nhập viện khiến người hâm mộ của cô không khỏi lo lắng. Sức khỏe là quan trọng lắm, cố gắng giữ gìn sức khỏe mới có thể làm tốt công việc chị ơi!

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng tải hình ảnh nằm viện, cánh tay quấn đầy dây và ống y tế khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2006 viết: “Người con gái quá đen! Nhập viện giờ hết thuốc không biết gọi y tá thế nào. Không ngủ được từ chủ nhật, vào đây xin thuốc an thần mà thuốc không có tác dụng sao?”.

Mai Phương Thúy bất ngờ nhập viện.

Phía Mai Phương Thúy cho biết, cô nhập viện vì suy nhược cơ thể sau thời gian dài mất ngủ dẫn đến kiệt sức. Đây cũng là tình trạng mà nhiều sao Việt đã gặp phải. Cường độ làm việc kéo dài, ăn uống thất thường, thiếu ngủ… kéo dài khiến họ không thể trụ nổi. Công chúng cứ thi thoảng thấy sao Việt đăng ảnh nhập viện là thế.

Phía dưới bình luận, bạn bè, khán giả đã bày tỏ sự lo lắng khi thấy Mai Phương Thúy bất ngờ nhập viện. Nhiều lời thăm hỏi đã được gửi đến nàng hậu, mong cô cố gắng giữ gìn sức khỏe, chăm sóc tốt bản thân chứ đừng tham công tiếc việc.

Trước đó, Mai Phương Thuý từng đăng ảnh cấp cứu do đau dạ dày và kiệt sức.

Người hâm mộ hy vọng Mai Phương Thúy cố gắng giữ gìn sức khỏe, đừng làm việc quá sức.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)